Sản phẩm hồng

Hỗ trợ vốn lên tới 1 tỷ đồng cho thanh niên nông thôn khởi nghiệp sáng tạo

Xem trên mobile
Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn” không chỉ mang tới nguồn vốn hỗ trợ mà còn tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên cả nước trong quá trình khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo trong các lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, phát triển tài nguyên bản địa.
Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ có dự án khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, công nghiệp bảo quản chế biến, HTX làng nghề; thiết bị nông nghiệp, du lịch nông nghiệp, hay những dự án sản phẩm có ứng dụng công nghệ… được tham gia tập huấn, huấn luyện miễn phí về phương pháp xây dựng dự án kinh doanh, kế hoạch quản lý tài chính, kỹ năng kêu gọi vốn đầu tư, làm thế nào phát triển tài nguyên bản địa bằng giải pháp công nghệ và nhiều chủ đề chuyên sâu khác cho các địa phương, đối tượng có nhu cầu.
 
kn-2.jpg
Cuộc thi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp trong kĩnh vực nông nghiệp. Ảnh minh họa

 

Đặc biệt, các dự án còn được tham gia các hoạt động kết nối thị trường theo chuỗi hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, đưa sản phẩm vào các hệ thống bán hàng lớn trên cả nước cũng như xuất khẩu sản phẩm.
 
Để tham gia cuộc thi, các dự án, ý tưởng khởi nghiệp phải mới mẻ, độc đáo, là sản phẩm của chủ các dự án mới khởi nghiệp nông nghiệp, là người Việt Nam tuổi đời từ 18 đến 35, các doanh nghiệp thành lập không quá 3 năm. Những dự án tiêu biểu sẽ được chọn tham gia “Ngày hội khởi nghiệp công nghệ sáng tạo Việt Nam (Techfest 2019), tổ chức tại Quảng Ninh vào tháng 11/2019.
 
kn1.JPG
Thông tin chi tiết về cuộc thi

 

Các dự án được giải, ngoài giá trị hiện kim còn được hỗ trợ tối đa 1 tỷ đồng từ nguồn vốn Quỹ quốc gia về việc làm. Bên cạnh đó, còn nhiều học bổng giá trị liên quan đến việc xây dựng dự án, phát triển thị trường sẽ được trao tặng cho các dự án đoạt giải, những dự án tiếm năng, dự án đặc biệt…
 
Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) hợp tác cùng TƯ Đoàn TNCS HCM triển khai trên quy mô quốc gia. Nếu đang khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, bạn có thể gửi sản phẩm dự thi về địa chỉ: Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA, số 60/2 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP.HCM hoặc Ban thanh niên nông thôn, TƯ Đoàn TNCS HCM; Email: Cuocthikhoinghiep2019@gmail.com. Thời gian nhận bài thi từ nay đến hết ngày 30/7/2019.

Tuệ Khang

Bạn đang đọc bài viết Hỗ trợ vốn lên tới 1 tỷ đồng cho thanh niên nông thôn khởi nghiệp sáng tạo tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Người trẻ yêu môi trường với ý tưởng thu phí rác online

Phần mềm Grac (gom rác) ra đời với mong muốn phân loại rác tại nguồn, giảm chi phí vận hành cho người thu gom rác, thanh toán online, công khai minh bạch các mức phí thu gom rác… Đây là ý tưởng khởi nghiệp của nhóm bạn trẻ tại TPHCM do Nguyễn Hoàng Kim Phụng (Q.Tân Bình, TPHCM) làm trưởng nhóm.
Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Hợp tác phân phối sữa non của Mỹ tại Việt Nam

Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) vừa ký kết hợp tác chiến lược phân phối sữa tại Việt Nam. Theo đó, VitaDairy là đơn vị độc quyền phân phối sữa non ColosIgG24h tại Việt Nam.
Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Hành trình quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em vùng Đông Bắc

Tiếp nối hành trình 11 năm, đem khoảng 35 triệu ly sữa ngọt ngào bổ dưỡng đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, năm 2019 Quỹ sữa Vươn cao mở đầu hành trình với các tỉnh phía Đông Bắc. Những nơi Quỹ đặt chân đến thường là các xã miền núi mà trẻ em ít có điều kiện uống sữa.
Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa

Gắn bó với nông nghiệp ở vùng thuần nông xã Mỹ Tân (huyện Mỹ Lộc, Nam Định), chị Tạ Thị Trang đã không ít lần mất trắng cơ nghiệp. Không nản chí, tận dụng đất đai màu mỡ, vị trí thuận tiện cho giao thương, gia đình chị chuyển hướng sang canh tác các loại hoa đang được ưa chuộng và gặt hái được thành công.