pnvnonline@phunuvietnam.vn
8 lý do bạn nên bổ sung cỏ xạ hương vào chế độ ăn uống trong thời điểm giao mùa
Cỏ xạ hương rất phù hợp để bổ sung vào chế độ ăn uống trong thời điểm giao mùa, đặc biệt có thể giảm ho, tăng cường miễn dịch,...
5 thói quen trong chế độ ăn uống tưởng vô hại nhưng lại khiến cơ thể thiếu sắt
Nếu duy trì thường xuyên 5 thói quen này, cơ thể bạn sẽ không hấp thụ đủ sắt và dẫn tới tình trạng thiếu máu.
10 thay đổi về chế độ ăn uống bạn nên thực hiện khi bước vào tuổi 30
30 tuổi là cột mốc bạn nên bắt đầu chăm sóc cơ thể mình tốt hơn. Đặc biệt, trong chế độ ăn uống những người bước sang tuổi 30 nên thực hiện một số thay đổi lành mạnh hơn.
7 lý do nên bổ sung rau cải làn vào chế độ ăn uống
Cải làn có hương vị đậm đà cũng như có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn như bảo vệ xương khớp, ngăn ngừa thiếu máu và có thể góp phần phòng ngừa ung thư.
5 dấu hiệu cho thấy bạn cần thêm muối vào chế độ ăn uống
Ăn quá nhiều muối có thể gây ra huyết áp cao, làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Tuy nhiên, ăn ít muối cũng không hề tốt cho sức khoẻ, có thể làm tăng tình trạng kháng insulin, tác động bất lợi đến tim mạch, hạ natri trong máu,...
6 lưu ý mới nhất về chế độ ăn uống sau đột quỵ phòng ngừa tái phát
Việc thay đổi chế độ ăn sau đột quỵ vừa giúp cơ thể thích nghi với tình trạng sức khoẻ và giảm nguy cơ đột quỵ tái phát sau này.
Nấm mỡ đang vào mùa, 4 lý do bạn nên bổ sung loại nấm này vào chế độ ăn uống
Nấm mỡ chứa rất ít calo và đặc biệt mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe, chẳng hạn như cải thiện sức khỏe tim mạch và đặc tính chống ung thư.
8 lý do bạn nên bổ sung hạt tiêu đen vào chế độ ăn uống
Hạt tiêu đen vừa giúp gia tăng hương vị cho món ăn vừa đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ như chống viêm, chống oxy hoá, tăng cường trí não, giảm mức cholesterol,...
6 lý do nên bổ sung khoai mỡ vào chế độ ăn uống
Khoai mỡ có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao cũng như đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
3 lý do người bệnh sốt xuất huyết nên bổ sung ngó sen vào chế độ ăn uống
Ngó sen chứa nhiều vitamin và khoáng chất có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đặc biệt, ngó sen là món ăn được khuyến khích bổ sung vào chế độ ăn uống cho người bị sốt xuất huyết.