• Mới cập nhật:

Xã hội

TPHCM tạm dừng các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống Covid-19

Đình Hưng 01/06/2021 - 18:20 (GMT+7)

TPHCM tạm dừng các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Sỹ Hưng

Từ 17h ngày 1/6, TPHCM tạm dừng hoạt động các chốt, trạm kiểm dịch phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Văn phòng UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn truyền đạt chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Minh Châu về việc tạm dừng hoạt động của các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, kể từ 17 giờ ngày 1/6, thành phố tạm dừng hoạt động của các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Cho phép tổ trưởng các chốt, trạm kiểm dịch căn cứ tình hình thực tế để chủ động triển khai thực hiện việc rút lực lượng kiểm soát tại các chốt, trạm, đảm bảo trật tự, an toàn.

UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện cân nhắc, chủ động thành lập các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Trường hợp cần hỗ trợ tăng cường lực lượng kiểm soát, các địa phương báo cáo, đề xuất cụ thể trình UBND TPHCM xem xét, giải quyết.

Trước đó, vào ngày 15/5, có 69 chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 đã được lập tại các cửa ngõ ra vào thành phố, bến tàu, bến xe, nhà ga, nơi tiếp nhận các phương tiện giao thông ra vào thành phố. Trong đó có 12 chốt, trạm chính và 57 chốt, trạm phụ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm