Ca sĩ Hoa Trần đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược

Tác giả: Bảo Minh
Danh mục: Giải trí
Trong MV Ai nỡ – cover nhạc phim Diên Hy Cung Lược, Hoa Trần xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí

Ca sĩ Hoa Trần vừa tung ra MV cover nhạc phim Diên Hy Cung Lược. Ca khúc mà Hoa Trần chọn cover có tên Tường liễu cung bài hát đang được khán giả xem phim yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hoa Trần đã tự mình viết lời Việt cho ca khúc này, đồng thời bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho MV.

 

Ca khúc lời Việt của Hoa Trần mang tên Ai nỡ, một cái tên như vừa thương, vừa hờn tủi trong câu chuyện tình yêu. MV Ai nỡ cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách biểu diễn cũng như giọng hát của Hoa Trần: ma mị, ả đào, quyến rũ, mượt mà và sắc sảo hơn. Sau hàng loạt dự án âm nhạc, thì Hoa Trần mong mỏi công chúng sẽ yêu thích cô hơn ở phong cách mới này.

img_0478.JPG

 

Trong MV Ai nỡ, Hoa Trần xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí. “Con người có 2 mặt, thiện - ác, tốt - xấu phân tranh. Tình yêu cũng có 2 thái cực: yêu thương nhưng chịu đựng, đợi chờ và yêu thương nhưng gan góc, chủ động. Tôi nghĩ người phụ nữ khi yêu cần có  thái cực rõ ràng và phải dung hòa được 2 thái cực ấy. Quá chịu đựng, đợi chờ không phải là hạnh phúc; quá gan góc, chủ động sẽ mệt mỏi và chán chường. Khi nào cần nhu, khi nào cần cương, đó là nghệ thuật và sự tinh tế của phụ nữ trong tình yêu!”- Hoa Trần chia sẻ.

 

Cũng với những suy nghĩ như vậy về tình yêu, hạnh phúc, Hoa Trần trong MV Ai nỡ cũng thể hiện 2 lối diễn xuất bắt mắt, khi dịu dàng thơ ngây trong sáng, nhanh chóng lại thành vẻ bí hiểm, ma mị chất chứa biết bao khổ đau.

 

Trước đây khi cover ca khúc Bỉ ngạn đỏ từng rất thành công, hình ảnh cổ trang của Hoa Trần trong MV Bỉ ngạn đỏ đã được khán giả rất yêu thích, và với Ai nỡ, một lần nữa cô lại làm người xem say đắm với vẻ đẹp rất “cổ trang” của mình. Cô cũng khiến nhiều người xao lòng khi khoe lưng trần nuột nà, gợi cảm.

img_0473.JPG

 

Chia sẻ về ca khúc Ai nỡ, Hoa Trần nói, ban đầu cô thấy trên mạng xã hội, báo chí bàn rất nhiều về phim Diên Hy Công Lược, nhưng cô lại không có thời gian để xem. Bà mẹ 3 con còn tất bật với hàng loạt dự án nghệ thuật đang ấp ủ và chăm sóc gia đình. Thế nhưng, đến khi độ hot của phim trở nên quá nóng, phủ kín khắp mọi sự quan tâm thì cô cũng tò mò vào xem và bị cuốn theo bộ phim ngay lập tức. Câu chuyện nội cung, chuyện tình yêu có hạnh phúc, có đau đớn, có những đau thương cào xé… đã tác động mạnh đến cảm xúc của Hoa Trần và Ai nỡ ra đời nhanh chóng sau đó. Hoa Trần tin rằng, những ai yêu Diên Hy Công Lược sẽ thấu hiểu với câu chuyện mà cô kể trong bài hát.

 

Chia sẻ về việc tại sao cứ chạy theo hình ảnh cổ trang trong các sản phẩm nghệ thuật, Hoa Trần cho biết, từ nhỏ cô đã thích hình ảnh cổ trang như… bản năng. Khi mặc đồ cổ trang cô thấy yêu thích vẻ đẹp của chính mình hơn nên muốn “lợi dụng” chính đam mê này để hình thành con đường đi riêng của mình. Bà xã của ca sĩ Việt Hoàn cũng thấy mình luôn như người ở thời xưa chứ không phải… thời nay. Chính vì hình ảnh cổ trang quá đẹp mà ma mị của Hoa Trần mà khán giả yêu thích cô đặt cho cô cái tên “Mỹ nhân cổ trang”.

img_0471.JPG

 

Tuy nhiên, mặc dù cover nhạc phim nhưng khi thực hiện MV, Hoa Trần cố gắng không sao chép tạo hình cổ trang của phim ảnh nước bạn, mà có lối sáng tạo với trang phục mang màu sắc Việt Nam rõ rệt. Trong mọi dự án cổ trang của mình, Hoa Trần đều nghiên cứu về phục trang làm sao thuần Việt mà vẫn bay bổng, bắt mắt với công chúng.

 

Hoa Trần cũng cho biết, dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ chắc chắn sẽ đem tới một hình ảnh mới, trưởng thành hơn, sắc sảo hơn nhưng không kém phần quyến rũ và ma mị. 

Ý kiến của bạn