Cận cảnh iPad mới vừa được Apple trình làng

Nguồn: Vietnamplus
Danh mục: Sản phẩm hồng
iPad thế hệ mới được trang bị chip A12 nhanh nhất của Apple, có hỗ trợ bàn phím ngoài và bút cảm ứng. Cả 2 mẫu máy sẽ hoạt động nhanh hơn và lâu hơn, nâng cao hiệu suất và thời gian pin dài hơn.

Tối 18/3 (theo giờ Việt Nam), hãng công nghệ Apple đã bất ngờ cho ra mắt một iPad air và iPad mini mới với nhiều tính năng hơn.

Các iPad thế hệ mới, được trang bị chip A12 nhanh nhất của Apple, có hỗ trợ bàn phím ngoài và bút cảm ứng. Cả hai mẫu máy sẽ hoạt động nhanh hơn và lâu hơn, nâng cao hiệu suất và thời gian pin dài hơn.

 

ipad_air_and_ipad_mini_19-1.jpg
 

iPad Air mới có thiết  kế siêu mỏng, màn hình Retina 10,5 inch lớn hơn và rực rỡ hơn. Nó được so sánh giống với mẫu iPad pro mà Apple giới thiệu năm 2017.

Trong khi đó, theo Apple quảng cáo, iPad mini 7,9 inch cung cấp mật độ điểm ảnh cao nhất so với bất kỳ iPad nào.

iPad air mới có giá khởi điểm từ 499 USD, trong khi iPad mini mới có giá khởi điểm từ 399 USD. Với phiên bản thêm kết nối di động, người tiêu dùng sẽ trả thêm khoảng 130 USD cho mỗi mẫu máy.

Ngoài công bố 2 mẫu iPad mới trên, Apple dự kiến sẽ công bố một dịch vụ truyền phát video trực tuyến tại sự kiện được tổ chức vào ngày 25/3 tới.

Ý kiến của bạn