Danh tính người đàn ông trung niên sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TPHCM

Nguồn: TTXVN
Danh mục: Luật & Đời
Người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy xảy ra tại quận 4 (TPHCM) là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Sáng 3/4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết, đã xác định người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy xảy ra tại quận 4 là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 

hl.jpg
Người đàn ông trung niên sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở TPHCM khiến dư luận phẫn nộ

 

Hiện, đối tượng đã trở về nơi cư ngụ. Công an thành phố đã chỉ đạo công an quận 4 khẩn trương điều tra xử lý theo quy định của pháp luật, đồng hời tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan.

Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội vào chiều 2/4, khi một đoạn clip dài gần 1 phút đăng lên mạng ghi lại cảnh bé gái tầm 7-8 tuổi bị gã đàn ông trung niên đi cùng thang máy tại 1 chung cư trên địa bàn quận 4, có những hành vi quấy rối, ôm hôn, sàm sỡ, mặc cho em bé vùng vẫy, sợ hãi.

Vụ việc được phát hiện khi lực lượng bảo vệ chung cư kiểm tra camera an ninh trong thang máy theo phản ánh của người nhà bé gái.

Ý kiến của bạn