Ngả mũ trước bà bầu múa cột

Tác giả: Ngự Bình Nguồn: Theo IrishMirror và The Sun
Danh mục: Thai giáo
Vũ công, nhà vô địch môn múa cột người Úc Jill Maclean không ngừng mang giày cao gót luyện tập múa cột lúc sắp sinh khiến mọi người phải "ngả mũ" chào thua. Cô cho biết duy trì tập luyện trong khi mang bầu giúp cô thấy mình "khỏe mạnh" và "gợi cảm" hơn.

Ba-bau-mua-cot-4.jpg
Vẻ gợi cảm của bà bầu Jill Maclean
Một tuần trước ngày sinh nở, Jill Maclean (36 tuổi) với biệt danh Cleo Lốc vẫn trình diễn những bước chuyển linh trên đôi giày gót cao "chết người" cùng các động tác khó khiến người xem thậm chí còn lo lắng cho em bé trong bụng.
Ba-bau-mua-cot-3.jpg
Khả năng múa điêu luyện của bà bầu sắp sinh gây sốc

Song nhà vô địch môn múa cột 2 lần liên tiếp cho biết cô chính là người hiểu rõ sức khỏe mình hơn ai hết. Múa cột là niềm đam mê và cô không thể dừng lại vì đó là cách cô luyện cơ thể mình dẻo dai trong thời kỳ mang thai và vẫn giữ được vẻ sexy như một bà mẹ nóng bỏng. Cô chia sẻ: "Là phụ nữ, chúng ta đều muốn mình gợi cảm và đây là cách tôi cảm thấy sexy nhất. Tôi muốn mọi người hiểu rằng chỉ cần có tinh thần mạnh mẽ, say mê và cảm thấy hạnh phúc, mình sẽ làm được tất cả những gì mình muốn".
Ba-bau-mua-cot-2.jpg
Tự tin, mạnh mẽ và đam mê
Hiện cô và chồng, anh Mike Maclean đang trông chờ ngày đón chào con trai ra đời. Cô luôn đứng trước gương để ngắm nhìn cơ thể mình thay đổi từng ngày khi bào thai lớn dần lên. Cô yêu đời và vẫn duy trì công việc mình yêu thích từ trước đến nay. Chồng cô luôn ủng hộ vợ mình nhảy múa…
Ba-bau-mua-cot-5.jpg
Jill Maclean trước khi mang thai

Ý kiến của bạn