Nữ ca sĩ Việt Nam 'gây bão' tại vòng thử giọng Americal Idol 2019

Tác giả: Lan Hương
Danh mục: Giải trí
Lần đầu tiên có 1 nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam gây được tiếng vang trong cuộc thi âm nhạc lớn nhất nước Mỹ - Americal Idol 2019. Đó chính là Minh Như, cô gái bé bỏng rụt rè, nhút nhát ngày nào và từng co rúm người lại mỗi khi nghe dàn huấn luyện viên nhận xét trong chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Ngay cả khi đăng quang Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016, chính Minh Như và HLV Hồ Quỳnh Hương cũng từng bị chê bai tơi tả vì “không phục”. Năm ấy, Minh Như mới 16 tuổi.

 

screen-shot-2019-03-04-at-25619-pm.png
 Lần đầu tiên có một ca sĩ trẻ của Việt Nam gây được tiếng vang trong cuộc thi âm nhạc lớn nhất nước Mỹ

  

Còn hôm nay, Minh Như đã 19 tuổi, đang trở thành tâm điểm của truyền thông Mỹ trong sự kiện tập 1 Americal 2019 phát sóng vòng thử giọng. Ngay cả tờ báo lớn hàng đầu nước Mỹ và thế giới - Tờ US today cũng phải giật tít phần trình bày của cô gái đến từ Việt Nam khiến mọi người liên tưởng đến Kelly Clarkson, Quán quân thành công nhất của cuộc thi American Idol trong chương trình đầu tiên trên Fox năm 2002.

 

Bởi lẽ, giọng hát Minh Như vẫn cuồn cuộn đầy nội lực và mạnh mẽ, vang, sáng, khỏe như ngày nào nhưng xử lý kỹ thuật đã nhuần nhuyễn hơn, tinh tế hơn, feeling hơn và đặc biệt là cảm xúc hơn. Một giọng hát có sức cuốn hút mạnh mẽ.

 

2.jpg
 

Xúc động cũng bởi lẽ, đó là cô gái Việt Nam, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam và mới chỉ sang Mỹ đoàn tụ với gia đình được 2 năm. Nếu năm 2016, Minh Như rụt rè, nhút nhát và tự ti thế nào trong Nhân tố bí ẩn thì hôm nay, cô đã vô cùng tự tin trò chuyện không một chút run rẩy trước 3 Giám khảo là những ngôi sao lớn của Mỹ. Khi cô cất tiếng hát, thì thật tự hào vì đó là Minh Như của Việt Nam.

  

Tất nhiên, cuộc thi mới chỉ bắt đầu, sẽ còn nhiều vòng thi, nhiều chặng đường khó khăn với nhiều đối thủ sừng sỏ khác. Nhưng nhiều người tin rằng với giọng hát đã được mài rũa ấy, bắt nguồn từ yếu tố bẩm sinh ấy, và với sự tự tin ấy, Minh Như sẽ còn tiến xa.

Ý kiến của bạn