An toàn thực phẩm

83 công nhân nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn

Xem trên mobile
Theo Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, chiều 14/6, 83 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn YIDA thuộc Cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn.

Các bác sỹ đang điều trị tích cực cho bệnh nhân theo hướng bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, sức khỏe của các công nhân đã cơ bản ổn định. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu thức ăn để xác định nguyên nhân.

 

img0283-1560511836.JPG
Các công nhân được đưa đi cấp cứu

  

Bữa cơm trưa 14/6 của công nhân gồm có thịt, đỗ, tép, canh rau... Sau khi ăn, gần 100 công nhân đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn YIDA có biểu hiện đau bụng, chóng mặt, một số trường hợp bị co quắp chân tay. Ngay khi xảy ra sự việc, các công nhân đã được tiến hành sơ cứu tại phòng y tế của công ty và lập tức báo cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê.

Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã cử bác sỹ và y tá đến công ty để xử lý và nhanh chóng đưa các công nhân vào nhập viện cấp cứu.

Vietnamplus

Bạn đang đọc bài viết 83 công nhân nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Hơn 250 người phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm

Đắk Lắk: Hơn 250 người phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho các bệnh nhân, động viên ổn định tâm lý người bệnh, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vụ việc theo chỉ đạo của Sở Y tế”, bác sỹ Y Sih Mlô, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), cho biết.
Tự làm thìa dĩa bằng bột mì để bảo vệ môi trường

Tự làm thìa dĩa bằng bột mì để bảo vệ môi trường

Bạn chuẩn bị đi dã ngoại, picnic vào dịp cuối tuần? Thay vì mang theo những chiếc thìa, dĩa, dao, đũa... bằng nhựa dùng một lần, bạn có thể tự làm đồ dùng bằng bột mì để sử dụng, vừa có thể ăn ngay được sau khi dùng xong, vừa góp phần hạn chế xả rác, bảo vệ môi trường sống.
ASEAN sắp có tiêu chuẩn chung về thực phẩm hữu cơ

ASEAN sắp có tiêu chuẩn chung về thực phẩm hữu cơ

Khu vực tư nhân tại các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang chuẩn bị thống nhất tiêu chuẩn về sản phẩm hữu cơ (organic) nhằm giảm giá thành sản xuất và cải thiện việc quản lý chuỗi cung ứng.
Xử phạt vi phạm ATTP gặp khó do... ngại người quen

Xử phạt vi phạm ATTP gặp khó do... ngại người quen

“Việc xử phạt vi phạm ATTP tại địa phương gặp nhiều khó khăn bởi có yếu tố tình làng nghĩa xóm. Khi đi kiểm tra, nếu gặp phải cơ sở của họ hàng, người quen sẽ dẫn đến sự e ngại và các cán bộ thường nhắc nhở chứ không phạt tiền”, bà Nguyễn Thị Tám - Phó Chủ tịch UBND Huyện Đông Anh (Hà Nội), cho biết.