An toàn thực phẩm

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên mua viên xương khớp Kingphar New

Xem trên mobile
Sản phẩm viên xương khớp Kingphar New được quảng cáo rầm rộ trên nhiều website nhưng công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngày 22/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian qua trên các website như sieuthihaohao.com; nhathuoctrungnguyen.com có quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) viên xương khớp Kingphar New. Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam (số B58, đường Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, Cục đã kiểm tra và nhận thấy, sản phẩm quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nên đã mời đại diện công ty lên làm việc.

13-jpg.jpg
Thực phẩm BVSK viên xương khớp Kingphar New

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty khẳng định các sản phẩm thực phẩm BVSK Viên xương khớp Kingphar New quảng cáo trên các website như: sieuthihaohao.com; nhathuoctrungnguyen.com;chuyenkhoaxuongkhop.net, shopee.vn; facebook.com không phải do công ty thực hiện. Do đó, công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong khi cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm BVSK Viên xương khớp Kingphar New tại website nêu trên.

Linh Trần

Bạn đang đọc bài viết Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên mua viên xương khớp Kingphar New tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Cốm xào dừa có vị dẻo, thơm của cốm, quyện cùng vị ngọt thanh, bùi béo của cùi và nước dừa tươi. Với công thức của chị Hà Ly (Hà Nội), bạn có thể làm món ăn này để thưởng thức cùng người thân trong những ngày thu mát mẻ.
Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Bên lề hội thi “Tìm hiểu kiến thức An toàn thực phẩm năm 2019”, Ban tổ chức đã thực hiện trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn của Hội viên phụ nữ, nữ doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, nhóm liên kết của phụ nữ huyện Gia Lâm và một số quận, huyện ở Hà Nội.