An toàn thực phẩm

Một công ty thực phẩm chức năng bị phạt 25 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo

Xem trên mobile
Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniBaio và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniVein trên website botania.com.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, Công ty TNHH Thương mại Botania với tổng số tiền phạt là 25.000.000đồng.

Ngày 20/8, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, căn cứ quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành  Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại Botania (Công ty Botania).

img20180615104258161-5b7b3.jpg
Theo Cục An toàn thực phẩm, Công ty Botania bị xử phạt vì quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniBaio trên website botania.com.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định

 

Công ty này có địa chỉ tại số 204 H Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Theo Cục An toàn thực phẩm, Công ty Botania bị xử phạt vì quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniBaio và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniVein trên website botania.com.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định (Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00382/2018/ATTP-XNQC ngày 20/4/2018, 0520/2016/ATTP-XNQC ngày 25/3/2016).

Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc  công ty tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm, cải chính thông tin theo quy định.

Theo đại diện của công ty, vi phạm trên chỉ về hình thức thức còn thành phần của sản phẩm vẫn đảm bảo theo đúng quy định.

Bạn đang đọc bài viết Một công ty thực phẩm chức năng bị phạt 25 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Cốm xào dừa có vị dẻo, thơm của cốm, quyện cùng vị ngọt thanh, bùi béo của cùi và nước dừa tươi. Với công thức của chị Hà Ly (Hà Nội), bạn có thể làm món ăn này để thưởng thức cùng người thân trong những ngày thu mát mẻ.
Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Bên lề hội thi “Tìm hiểu kiến thức An toàn thực phẩm năm 2019”, Ban tổ chức đã thực hiện trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn của Hội viên phụ nữ, nữ doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, nhóm liên kết của phụ nữ huyện Gia Lâm và một số quận, huyện ở Hà Nội.