Dịch vụ

Cơ hội việc làm cho lao động ở Hàn Quốc, Nhật Bản về nước

Xem trên mobile
Phiên giao dịch việc làm Đà Nẵng dự kiến được tổ chức ngày 21/6, dành cho các lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước.

Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết đơn vị này sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước.

Dự kiến phiên giao dịch này tổ chức ngày 21/6/2019 tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng - Số 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Phiên giao dịch việc làm này được kỳ vọng thu hút nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tham gia tuyển dụng, đặc biệt là doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản ở khu vực Đà Nẵng cũng như mở rộng ra miền Trung, Tây Nguyên.

Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan có nhu cầu tìm việc làm có thể đăng ký từ ngày 15/5 đến ngày 21/6/2019.

 

tuyen-dung-gap-xkld-ve-nuoc.jpg
Lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản đã về nước có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm tại khu vực Đà Nẵng

 

Có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”. Hoặc ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng. Cần tìm hiểu thêm thông tin, người lao động có thể liên hệ Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm theo điện thoại: 024.73030199.

PV

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội việc làm cho lao động ở Hàn Quốc, Nhật Bản về nước tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Doanh nghiệp và nông dân chật vật với giá mía đường giảm, tồn kho tăng

Những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất mía đường gặp phải tình trạng khó khăn, giá đường liên tục sụt giảm, lượng hàng tồn kho tăng; tác động trực tiếp tới đời sống của từng hộ nông dân trồng mía. Trong khi đó, giải quyết những khó khăn, bất cập của thị trường mía đường hiện nay đã vượt qua tầm của mỗi doanh nghiệp và người dân trồng mía…
Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 18/7/2019, tại Trụ sở Agribank, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác phát triển, cùng hướng đến mục tiêu chung trở thành đối tác chiến lược trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.
Chủ sở hữu xe Fadil nhận ưu đãi lớn từ VinFast

Chủ sở hữu xe Fadil nhận ưu đãi lớn từ VinFast

Từ ngày 18/7 đến 31/8/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil, bao gồm cả những người đã mua và chuẩn bị mua xe, sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng. Đây là chương trình ưu đãi mang tên “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, được hãng xe Việt áp dụng tại tất cả các đại lý, showroom trên toàn quốc.