Dịch vụ

Giảm giá vé và tăng 53 chuyến tàu hỏa dịp nghỉ lễ 2/9

Xem trên mobile
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9, tổng công ty tổ chức chạy thêm 50 chuyến tàu hỏa các tuyến có mật độ hành khách tăng cao trong đợt nghỉ này; đồng thời áp dụng giảm giá vé tàu hỏa cho một số đối tượng.

Sáng 9/8, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết: Từ 29/8/2019 đến 2/9/2019, ngoài các đôi tàu chạy thường xuyên trên các tuyến đường sắt, Tổng công ty tổ chức chạy thêm hơn 50 chuyến tàu trên các tuyến có mật độ hành khách tăng cao.

Trong đó tập trung vào các tuyến trọng điểm như: Sài Gòn - Nha Trang, Sài Gòn - Phan Thiết, Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Đồng Hới… 

Ở phía Nam, đơn vị này tổ chức chạy thêm 35 chuyến tàu với khoảng 17.000 chỗ; chủ yếu các tuyến Sài Gòn - Phan Thiết và ngược lại chạy thêm 2 đôi tàu. Tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại chạy thêm 4 đôi tàu. Tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn và ngược lại; Tuyến Sài Gòn - Đà Nẵng và ngược lại…

Ở khu vực phía Bắc, Tổng công ty ĐSVN tổ chức chạy thêm 18 chuyến tàu trên các tuyến, cụ thể: Tuyến Hà Nội - Đà Nẵng chạy thêm 4 chuyến; tuyến Hà Nội - Đồng Hới chạy thêm 6 chuyến; tuyến Hà Nội - Vinh chạy thêm 6 chuyến; tuyến Hà Nội - Lào Cai chạy thêm 2 chuyến.

Bên cạnh đó, trên các tuyến Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Đồng Đăng, Hà Nội - Quán Triều, Yên Viên - Hạ Long, Tổng công ty ĐSVN vẫn tiếp tục duy trì chạy thường xuyên 10 đôi/ngày. Các tàu này sẽ tổ chức nối thêm toa xe khi nhu cầu của hành khách tăng.

 

ve-tau-hoa.jpg
Giảm giá vé và tăng 53 chuyến tàu hỏa dịp nghỉ lễ 2/9/2019

 

Cùng với chạy thêm tàu, trong dịp Lễ 2/9/2019, Tổng công ty vẫn duy trì áp dụng chương trình giảm giá vé cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, hành khách mua vé tập thể (từ 20 người trở lên).

Người dân có nhu cầu mua vé tàu có thể vào website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn để đặt vé hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, qua ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay.

Tổng đài bán vé tại Sài Gòn: 19001520; tại Hà Nội: 19000109.

PV

Bạn đang đọc bài viết Giảm giá vé và tăng 53 chuyến tàu hỏa dịp nghỉ lễ 2/9 tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Pha sữa cho con chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước, cốc đong để lấy đúng thể tích nước… là những công đoạn rườm rà khiến người lớn chúng ta gặp trở ngại và mất thời gian khi pha sữa cho con nhỏ.