Dịch vụ

Hàng không Vietravel Airlines đặt mục tiêu 3 máy bay cất cánh vào năm 2020

Xem trên mobile
Ngày 6/9/2019, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty du lịch Vietravel kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines đã trao các Quyết định bổ nhiệm và chính thức ra mắt hai tân Phó TGĐ của đơn vị.
Theo đó, 2 tân phó TGĐ Vietravel Airlines gồm: ông Nguyễn Anh Vũ phụ trách về bảo dưỡng tàu bay; ông Nguyễn Quang Sơn phụ trách về khai thác mặt đất. Ngoài ra, bổ nhiệm bà La Huệ giữ chức vụ kế toán trưởng của công ty.
 
Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ, hai tân phó TGĐ đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không và nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo. Đến nay công ty đã bổ nhiệm bảy vị trí chủ chốt và từ nay đến hết năm 2019, công ty sẽ bổ nhiệm phó TGĐ phụ trách kinh doanh. Vietravel Airlines đặt mục tiêu sẽ cất cánh vào tháng 10/2020, tuy nhiên, đơn vị cũng kỳ vọng nhận được sự quan tâm của các cơ quan nhà nước để có thể cất ánh vào tháng 4/2020.
 
vietravel-airlines-2.JPG
Ban lãnh đạo công ty Vietravel, Vietravel Airlines chúc mừng 2 tân phó TGĐ
 
Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Quốc Kỳ cho biết, quan điểm của Vietravel Airlines là không lôi kéo, không tạo ra sự cạnh tranh không cần thiết với các hãng hàng không hiện có. Bởi tất cả đều là đối tác của Vietravel, công ty chỉ tuyển dụng những cán bộ trong ngành hàng không sau khi nghỉ hưu hoặc nhân sự nước ngoài.
 
Định hướng của Vietravel Airlines là tập trung phục vụ khách du lịch, bên cạnh đó xem xét tham gia từng phần vào hệ thống vận chuyển khách thông thường. Năm đầu tiên công ty sẽ khai thác 3 máy bay, năm thứ 2 tăng lên 6 máy bay. Trong 5 năm sẽ có đội bay 20-30 máy bay. Ngay trong năm đầu tiên khai thác, Vietravel Airlines đặt mục tiêu phục vụ 1,8 - 2 triệu lượt khách du lịch đi theo tour tuyến.

PL

Bạn đang đọc bài viết Hàng không Vietravel Airlines đặt mục tiêu 3 máy bay cất cánh vào năm 2020 tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Sau 27 năm, Novaland đóng góp 23.000 căn nhà vào quỹ nhà ở tại TPHCM

Sau 27 năm, Novaland đóng góp 23.000 căn nhà vào quỹ nhà ở tại TPHCM

Vừa qua, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển. Trải qua hơn 1/4 thế kỷ, Novaland đã hoàn thiện hơn 40 dự án nhà ở và đang triển khai hàng chục ngàn sản phẩm mới tại các dự án khu đô thị vệ tinh, các dự án phát triển BĐS nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế dưới các thương hiệu mới.
Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Người tiêu dùng Trung Quốc hào hứng đón nhận sản phẩm Vinamilk

Sáng 20/9, tại Hồ Nam (Trung Quốc), với chủ đề “Chọn tự nhiên-chọn Vinamilk”, gian hàng của Vinamilk tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 đã được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác đón nhận và hào hứng dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon với chất lượng quốc tế do Vinamilk sản xuất.
Nguồn vốn chính sách góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo

Nguồn vốn chính sách góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo

Theo NHCSXH, hiện nay, có 6,6 triệu người nghèo và đối tượng chính sách đang còn dư nợ, với tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đến 31/8/2019 đạt 199.823 tỷ đồng. Đặc biệt là hộ đồng bào dân tộc thiểu số đã được thụ hưởng tín dụng chính sách xã hội; qua đó góp phần thực hiện nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo, “để không ai bị bỏ lại phía sau”.