Luật & Đời

Cả chung cư náo loạn vì một hộ thắp hương ngày rằm

Xem trên mobile
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 16/7, tại căn hộ 1107, trên tầng 11, chung cư CT05 Phong Bắc, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Vào thời gian trên, người dân trong chung cư CT05 bất ngờ thấy hệ thống cứu hỏa tự động phun tại tất cả các tầng, đồng thời có khói bốc ra từ căn hộ 1107 nên hô hoán nhau di tản xuống sân. Một số người đã phá cửa, sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa song toàn bộ phòng khách đã bị cháy rụi.

 

chay-2.jpg
Sau 30 phút, vụ hoả hoạn được dập tắt hoàn toàn.

 

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an TP Đà Nẵng đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ tới hiện trường. Sau khoảng 30 phút, vụ hoả hoạn được dập tắt hoàn toàn.

 

Theo ghi nhận ban đầu, sau khi thắp hương ở trang thờ đặt trên bếp nấu ăn để cúng rằm, chủ nhân căn hộ đóng cửa đi ra ngoài. Lát sau, tàn hương rơi xuống bắt lửa và gây cháy. Rất may, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người song làm cả chung cư một phen náo loạn.

 

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an quận Cẩm Lệ tiếp tục điều tra làm rõ.

chay-1.jpg
Người dân tháo chạy khi phát hiện căn hộ 1107 có cháy

 

Sơn Tùng

Bạn đang đọc bài viết Cả chung cư náo loạn vì một hộ thắp hương ngày rằm tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Cơ sở pháp lý mạnh mẽ hơn để bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tình dục

Cơ sở pháp lý mạnh mẽ hơn để bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tình dục

“Cưng nựng”, “yêu thương”, “vuốt ve” là những cụm từ mà các đối tượng có hành vi xâm hại tình dục trẻ em thường đưa ra để biện minh cho hành động của mình. Một thời gian dài, những cụm từ này đã làm “đau đầu” cơ quan tố tụng trong việc xử lý những đối tượng trên. Nghị quyết 06/2019/NQ-HĐTP vừa được thông qua được kỳ vọng như giải pháp hữu hiệu cho các cơ quan tố tụng.
'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

Đó là cách mà Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói về sự thay đổi lớn của kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 21/10 tới. “Số hóa” với việc sử dụng tài liệu trực tuyến thay cho tài liệu giấy truyền thống trước đây, sẽ được thực thi rộng rãi hơn từ kỳ họp này.
Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã khẳng định như vậy khi được hỏi về diễn biến vụ việc 9 người bỏ trốn sang Hàn Quốc khi đi cùng chuyên cơ của Đoàn Đại biểu Quốc hội khiến dư luận xôn xao thời gian qua. Ông Nguyễn Hạnh Phúc nói không biết danh sách 9 người này, cũng như khẳng định sẽ không có chuyện tái diễn cho đi nhờ chuyên cơ.
Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV chính thức khai mạc từ ngày 21/10/2019. Theo dự kiến, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 28 ngày (không kể ngày nghỉ). Có 13 dự án luật sẽ được xem xét thông qua trong kỳ họp lần này, trong đó có Bộ luật Lao động (sửa đổi).