Luật & Đời

Quảng Bình: Lái xe khách và lái xe buýt hỗn chiến

Xem trên mobile
Cho rằng xe buýt (thuộc Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình) tranh dành khách của mình, vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng chặn đầu xe buýt đánh lái xe.
 
Được biết, khoảng 13h ngày 25/10, tại khu vực cầu Ròn, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xảy ra vụ ẫu đã giữa lái xe khách Tuấn Hùng mang BKS 73B – 00698 và lái xe buýt mang BKS 73B – 010.62.
 
cho-rng-xe-but-cp-hnh-khch-ca-mnh-v-chng-nh-xe-tun-hng-chn-u-nh-li-xe-but-khin-hnh-khch-hong-s-b-chy.jpg
Cho rằng xe buýt cướp hành khách của mình, vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng chặn đầu đánh lái xe buýt khiến hành khách hoảng sợ bỏ chạy. (Ảnh cắt từ camera an ninh).
Xác minh sự việc được ông Lâm Anh Chung – cán bộ quản lý của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình cho biết: "Đúng là có sự việc trên, hiện lái xe đã thông báo về công ty. Công ty cũng trích xuất camera an ninh ghi lại mọi hình ảnh liên quan đến sự việc".
 
Tìm hiểu sự việc trên anh Phạm Văn Uông lái xe buýt cho biết: "Tôi lái xe buýt luôn bắt khách đúng điểm đón mà Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ vận tải Quảng Bình đã đăng ký theo tuyến cố định. Hôm nay đến vị trí trên tôi có đón một hành khách xong thì bị vợ và chồng nhà xe Tuấn Hùng tự ý mở cửa xe rồi lao vào hành hung tôi, sự việc tôi đã báo lại với công ty".
 
Theo cán bộ quản lý của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình cho biết: Về việc này chúng tôi sẽ làm đơn tố cáo, trình báo sự việc này đến Công an và Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình để làm rõ sự việc.

Nguyên Đạt

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Lái xe khách và lái xe buýt hỗn chiến tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).
Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Em quê ở miền Trung, theo ba mẹ vào Sài Gòn học tập và sinh sống. Vừa qua, gia đình em không may xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ giấy tờ để xác định nhân thân của em bị cháy hết. Nay em muốn làm lại giấy khai sinh để làm các giấy tờ khác...
Cô dâu Việt bị chồng sát hại, giấu xác mới sang Hàn Quốc 3 tháng

Cô dâu Việt bị chồng sát hại, giấu xác mới sang Hàn Quốc 3 tháng

Cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp một người đàn ông họ Shin (55 tuổi) tại nhà riêng của người này ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Shin bị tình nghi giết hại vợ là cô dâu Việt (gọi là A, 29 tuổi) và giấu xác nạn nhân ở khu rừng nơi quê nhà. Được biết, A. mới kết hôn được 3 tháng thì đã bị chồng sát hại.
Nghệ An: Cô trò vừa học vừa lo trong ngôi trường mới trao tặng đã xuống cấp

Nghệ An: Cô trò vừa học vừa lo trong ngôi trường mới trao tặng đã xuống cấp

“Khi được nhận ngôi trường trao tặng, nhà trường và địa phương đều rất vui mừng, thế nhưng chỉ mới đưa vào sử dụng được hơn 2 năm, trường đã nứt nẻ nghiêm trọng. Sắp đến mùa mưa bão, trường lại có tiền ẩn mỗi nguy cơ vô cùng nguy hiểm cho tính mạng của học sinh, giáo viên và phụ huynh đi lại ở trường”, cô giáo Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng trường mầm non Làng Sen lo lắng.
Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội đổi thuốc lá để xâm hại 3 bé gái

Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội đổi thuốc lá để xâm hại 3 bé gái

Chiều nay, 14h, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, đại diện Sở Lao động Thương binh và xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an Q.Bình Thạnh (TPHCM) đã dự buổi họp báo thông tin bước đầu về vụ việc ông Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội, đã xâm hại 3 bé gái.